THỂ LỆ CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MẠI

(Kèm theo công văn số 0363-ON16/SCT-XNK-XTCT ngày 13/8/2016 của
CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH)

1. Tên chương trình khuyến mại: “NGHÊNH NHÀ VÀNG, RƯỚC XE SANG”

2. Thời gian khuyến mại: Từ ngày 13/08/2016 đến 17 giờ ngày 29/10/2016.

3. Địa chỉ khuyến mại: Số 2 Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.

4. Hình thức khuyến mại: Rút thăm may mắn xác định trúng thưởng.

5. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Xe Mercedes S500 L

6. Hàng hóa, Dịch vụ khuyến mại: Nhà ở thuộc Dự Án Vinhomes Golden River (Dự án Khu trung tâm phức hợp Sài Gòn Ba Son) (gọi tắt là “Dự Án”).

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng hưởng khuyến mại):

  • – Khách hàng đã ký và có tên trên Bản Đăng ký nguyện vọng, Thỏa thuận đặt cọc đặt mua và/hoặc ký Hợp Đồng Mua Bán để ghi nhận nguyện vọng mua/ mua Nhà Ở với Chủ Đầu Tư còn hiệu lực trong giai đoạn từ ngày 13/8/2016 đến 17h00 ngày 29/10/2016 sẽ được tham gia Chương trình khuyến mại “NGHÊNH NHÀ VÀNG, RƯỚC XE SANG”.
  • – Mỗi Nhà ở được nhận 1 phiếu bốc thăm.
  • – Khách hàng sẽ nhận được một Phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng (Mã số Dự Thưởng là mã số Nhà Ở) để tham gia Chương Trình Khuyến Mãi và có cơ hội trúng một trong các giải thưởng của chương trình. Khách hàng đặt cọc mua hoặc mua nhiều Nhà Ở của Dự Án sẽ nhận được số Phiếu bốc thăm tương ứng với số lượng Nhà Ở đã mua.

8. Tổng giá trị hàng hoá, dịch vụ dùng để khuyến mại:

Giải thưởng Số lượng giải Giải thưởng
Giải Đặc Biệt 05 Xe Mercedes Benz S500 L

9. Thể lệ chương trình khuyến mại:

Cách thức tiến hành chương trình khuyến mại và tham gia để trúng thưởng; quyền lợi của khách hàng khi tham gia chương trình khuyến mại – Khách hàng đã ký Bản đăng ký nguyện vọng; Thỏa thuận đặt cọc để đăng ký mua và/hoặc ký Hợp Đồng Mua Bán và/hoặc mua Nhà Ở, Khách hàng sẽ nhận được một phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng (Mã số dự thưởng chính là Mã Nhà Ở) để tham dự chương trình.– Mỗi Nhà Ở được nhận 01 (một) phiếu bốc thăm. Khách hàng đã đăng ký/đặt cọc mua và đã ký Bản Đăng ký nguyện vọng/Thỏa Thuận Đặt Cọc đặt mua và/hoặc ký Hợp Đồng Mua Bán mua nhiều Nhà Ở của Dự Án sẽ nhận được số phiếu bốc thăm tương ứng với số lượng Nhà Ở đã mua.

– Phiếu bốc thăm gồm 02 liên và có số seri giống nhau, Khách hàng nhận phiếu bốc thăm và điền thông tin trên phiếu bốc thăm.

+ Liên 1 Khách hàng bỏ vào thùng phiếu đặt tại Khu Nhà Mẫu thuộc địa điểm thực hiện khuyến mại (“Thùng phiếu”)

+ Liên 2 Khách hàng giữ lại để đối chiếu khi trúng thưởng.

– Phiếu bốc thăm được phát hành trong thời gian khuyến mại cho các khách hàng đủ điều kiện theo quy định và thể lệ của Chương trình khuyến mại sẽ được KH điền đầy đủ thông tin.

Tổng số bằng chứng xác định trúng thưởng (phiếu cào, phiếu rút thăm,…) sẽ phát hành – Tổng số Nhà ở Công ty dự kiến bán trong thời gian khuyến mại là: 2.609 Nhà ở (căn cứ theo kế hoạch kinh doanh và kế hoạch bán hàng của Công ty).– Tổng số phiếu bốc thăm dự kiến là 2.609 phiếu sẽ phát hành.

– Tổng số phiếu trúng thưởng của 3 đợt bốc thăm là 05 (năm) phiếu.

+ Bốc thăm lần 1 trong đó có 02 (hai) phiếu trúng thưởng.

+ Bốc thăm lần 2 trong đó có 02 (hai) phiếu trúng thưởng.

+ Bốc thăm lần 3 trong đó có 01 (một) phiếu trúng thưởng.

– Những phiếu bốc thăm không trúng thưởng ở các đợt bốc thăm trước sẽ được tham gia những đợt bốc thăm sau cho đến khi kết thúc thời gian khuyến mại.

Quy định về cách thức xác định trúng thưởng – Lễ Bốc Thăm sẽ được tổ chức dưới sự chứng kiến của các thành phần sau: Lãnh đạo có thẩm quyền của Công ty, Ban lãnh đạo của Sàn GDBĐS Vinhomes – Chi nhánh tại TP. HCM- Công ty TNHH Kinh doanh Bất Động Sản Vinhomes 1, Giám Đốc Bán Hàng Vinhomes, Đại Diện Sở Công Thương TP. HCM, đại diện Khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng.– Phiếu bốc thăm trúng thưởng có hiệu lực là phiếu được đóng dấu xác nhận của Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh, còn nguyên hình, nguyên khổ, không rách rời, không chắp vá, không tẩy xóa, không sửa chữa.

– Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số seri ghi nhận trên Liên 2 của Phiếu bốc thăm trùng với số số seri trên Liên 1 của Phiếu bốc thăm được bốc ra từ thùng phiếu.

– Khách hàng được xác định trúng thưởng hợp lệ là khách hàng phải có phiếu trúng thưởng hợp lệ và đảm bảo đang đứng tên trên Bản đăng ký nguyện vọng, Thỏa Thuận Đặt Cọc/Hợp Đồng Mua Bán ký kết còn hiệu lực.

Cách thức đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại – Lễ Bốc Thăm sẽ được tổ chức vào lúc dưới sự chứng kiến của các thành phần sau: Lãnh đạo có thẩm quyền của Công ty, Ban lãnh đạo của Sàn GDBĐS Vinhomes – Chi nhánh tại TP. HCM- Công ty TNHH Kinh doanh Bất Động Sản Vinhomes 1, Giám Đốc Bán Hàng Vinhomes, Đại Diện Sở Công Thương TP. HCM, đại diện Khách hàng tham gia rút thăm trúng thưởng.+ Lần 1: Lúc 19 h 30 ngày 31/8/2016

+ Lần 2: Lúc 19 giờ 30 ngày 30/9/2016

+ Lần 3: Lúc 19 giờ 30 ngày 29/10/2016

– Thùng Phiếu được niêm phong cho đến mỗi đợt bốc thăm theo quy định của Chương trình.

– Những Phiếu bốc thăm không trúng thưởng ở các đợt bốc thăm trước sẽ được tham gia những đợt bốc thăm sau cho đến khi kết thúc thời gian khuyến mại.

– Khách hàng đã ký Bản đăng ký nguyện vọng, đặt cọc mua và đã ký Thỏa Thuận Đặt Cọc đặt mua hoặc ký Hợp Đồng Mua Bán mua nhiều Nhà Ở của Dự Án sẽ nhận được số phiếu bốc thăm tương ứng với số lượng Nhà Ở đã mua.

Quy định về tính hợp lệ của bằng chứng xác định trúng thưởng – Phiếu bốc thăm trúng thưởng có hiệu lực là phiếu được đóng dấu xác nhận của Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh, có đầy đủ thông tin trên phiếu, phiếu không bị rách, tẩy xóa.– Khách hàng trúng thưởng là khách hàng có số seri ghi nhận trên Liên 2 của Phiếu bốc thăm trùng với số số seri trên Liên 1 của Phiếu bốc thăm được bốc ra từ thùng phiếu.
Thời hạn tiếp nhận thông báo trúng thưởng từ khách hàng trúng thưởng – Giải thưởng được trao cho Khách hàng trúng giải trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm của từng đợt.– Trong vòng 30 ngày kể từ ngày bốc thăm trúng thưởng, Khách hàng trúng giải nhưng không đến nhận giải thì Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh sẽ xung vào công quỹ nhà nước 50% giá trị giải thưởng.

– Người nhận giải phải đảm bảo đáp ứng đủ (i) thuộc đối tượng Khách Hàng được hưởng khuyến mại theo quy định tại Mục & thể lệ, và (ii) đã thanh toán hoặc đặt cọc giá trị tối thiểu 30% giá trị Nhà Ở.

– Trong trường hợp Khách hàng trúng giải có đủ điều kiện nhận giải nhưng không đến nhận giải thì có thể ủy quyền hợp pháp cho người khác đến nhận giải (Ủy quyền hợp pháp là có Giấy/Hợp đồng ủy quyền được xác lập theo quy định của pháp luật về hình thức, về nội dung và đối tượng…).

Địa điểm, cách thức và thủ tục trao thưởng Dự Án tại số 2 Tôn Đức Thắng, phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM.
Thời hạn kết thúc trao thưởng Sau 30 ngày kể từ ngày bốc thăm của từng đợt.
Quy định về đầu mối giải đáp thắc mắc cho khách hàng về các vấn đề liên quan đến chương trình khuyến mại (người liên hệ, điện thoại…) Bộ phận CSKH: 0908494861
Trách nhiệm thông báo
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo công khai chi tiết nội dung của thể lệ chương trình khuyến mại (trên phương tiện thông tin đại chúng; tại địa điểm bán sản phẩm khuyến mại; trên hoặc đính kèm sản phẩm khuyến mại) Công bố trên website
Quy định về trách nhiệm của thương nhân trong việc thông báo kết quả trúng thưởng trên ít nhất một phương tiện thông tin đại chúng và thông báo trực tiếp cho người trúng thưởng Danh sách Khách hàng trúng thưởng sẽ được công bố trên website Golden: http://golden.182.webdoctor.com.vn cùng các phương tiện thông tin đại chúng và thông báo đến khách hàng trúng giải.
Các quy định khác
Quy định cụ thể các đối tượng được tham gia hoặc không được tham gia chương trình khuyến mại (áp dụng hoặc không áp dụng cho nhân viên của doanh nghiệp, các đại lý, nhà phân phối, nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại, vị thành niên, trẻ em…) Các đối tượng không được tham gia chương trình khuyến mại:a. Cán bộ, công nhân viên của Công ty Cổ Phần Kinh doanh và Quản Lý Bất Động sản Vinhomes, Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành Phố Hồ Chí Minh.

b. Người thân trực hệ (bố mẹ, vợ chồng, con cái) của cán bộ, công nhân viên Công ty Cổ Phần Kinh doanh và Quản Lý Bất Động sản Vinhomes, Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh.

c. Các nhà quảng cáo, in ấn phục vụ chương trình khuyến mại.

d. Khách hàng đã ký Bản đăng ký nguyện vọng, đặt cọc mua, Thỏa thuận đặt cọc, Hợp đồng vay vốn/Hợp đồng mua bán nhưng Bản đăng ký nguyện vọng, đặt cọc mua, Thỏa thuận đặt cọc, Hợp đồng vay vốn/Hợp đồng mua bán đã không còn hiệu lực hoặc khách hàng không còn đứng tên trên Bản đăng ký nguyện vọng, đặt cọc mua, Thỏa thuận đặt cọc Hợp đồng vay vốn/Hợp đồng mua bán trong thời gian khuyến mại.

e. Các chủ đầu tư cấp 2 (là cá nhân/tổ chức/doanh nghiệp mua với số lượng lớn, được mua với chính sách giá ưu đãi riêng và được hưởng những chính sách ưu đãi đặc biệt khác).

f. Công ty Cổ Phần Đầu tư Dịch vụ Thương mại Thành phố Hồ Chí Minh được phép sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động truyền thông, khi được sự đồng ý của khách hàng.

g. Trong trường hợp có phát sinh bất kỳ khiếu nại tranh chấp nào liên quan sẽ giải quyết theo pháp luật hiện hành.

Trách nhiệm của người tham gia chương trình đối với chi phí phát sinh khi nhận thưởng, kể cả thuế thu nhập không thường xuyên – Tất cả các Khách hàng trúng thưởng có nghĩa vụ và trách nhiệm nộp thuế thu nhập không thường xuyên (nếu có), lệ phí trước bạ (nếu có) và các loại thuế, phí, chi phí khác có liên quan (nếu có) theo quy định của pháp luật Việt Nam hiện hành.– Khách hàng tự chịu toàn bộ chi phí liên quan đến việc nhận giải: đi lại, ăn ở, chi phí phát sinh khác (nếu có).

– Giải thưởng không được phép quy đổi thành tiền mặt.

– Khách hàng có nghĩa vụ xuất trình các giấy tờ tùy thân và thông tin có liên quan theo yêu cầu khi nhận giải thưởng.

Ý định sử dụng thông tin và hình ảnh của người trúng thưởng vào các hoạt động quảng cáo Sử dụng thông tin và hình ảnh của khách hàng trúng thưởng để đăng trên website của Golden: http://golden.182.webdoctor.com.vn
Qui định về trách nhiệm của thương nhân trong khâu in ấn và đưa bằng chứng xác định trúng thưởng vào sản phẩm khuyến mại Công ty in ấn, nhân viên của công ty in ấn phiếu bốc thăm cũng không được tham gia chương trình khuyến mại này.

10. Thời gian kết thúc Chương trình khuyến mại: vào lúc 17h00 ngày 29/10/2016.

11. Các hồ sơ tài liệu đính kèm: Giấy ĐKKD; Quyết định chấp thuận chủ trương đầu tư; Giấy phép xây dựng, Công văn chấp thuận huy động vốn, giấy phép xây dựng, biên bản nghiệm thu móng, HĐMB mẫu, công văn chấp thuận đăng ký mẫu HĐMB…

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ DỊCH VỤ THƯƠNG MẠI
THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH
Phó Tổng Giám Đốc

NGUYỄN THỤC HIỀN

Mua Vinhomes Golden River trúng xe sang 6,5 tỷ đồng

Những ai đã đặt cọc và ký hợp đồng mua bán nhà ở tại Vinhomes Golden River sẽ nhận được phiếu bốc thăm ghi mã số dự thưởng xe Mercedes-Benz S500L. Hai vị chủ nhân...

Trao ô tô 6,5 tỷ đồng cho khách mua nhà Vinhomes Golden River

Hai khách hàng may mắn đầu tiên của chương trình “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang” vừa được chủ đầu tư trao xe sang Mercedes-Benz S500L trị giá 6,5 tỷ đồng. Đó là ông...

Mua nhà, bất ngờ trúng xe sang Mercedes S500L

Chỉ sau hai tuần chính thức triển khai chương trình “Nghênh nhà vàng – Rước xe sang”, hai chủ nhân vừa mua căn hộ Vinhomes Golden River (Bason, Quận 1) đã may mắn được...

Lý do khiến Vingroup giữ vững vị thế tiên phong trên thị trường bất...

Trong ba năm trở lại đây, Tập đoàn Vingroup với kỳ tích phát triển thần tốc đã trở thành một biểu tượng và niềm tự hào của doanh nghiệp Việt trong thời kỳ hội...

Ấn tượng đẹp từ “nghênh nhà vàng, rước xe sang”

Đợt 1 của chương trình bốc thăm trúng thưởng “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” đã diễn ra vào ngày 31/8, tại nhà mẫu Vinhomes Golden River (Ba Son, Q.1). Chương trình không chỉ tạo...

Trọn vẹn giấc mơ sở hữu nhà xịn – Xe sang

Không gian sang trọng, ấm cúng được Vinhomes thiết kế dành riêng cho cư dân tương lai của khu đô thị sinh thái đẳng cấp bậc nhất hiện nay Chương trình “Nghênh nhà vàng, rước...

Khẳng định đẳng cấp sống thượng lưu, đỉnh cao của cư dân Vinhomes

Đó là chia sẻ của bà Trương Thu Trà – Giám đốc Phát triển Cộng đồng Vinhomes tại lễ bốc thăm trúng thưởng đợt 2, chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn...

Sản phẩm giá trị, ưu đãi xứng tầm

“Bất ngờ”, “may mắn”, “hạnh phúc” là cảm xúc chung của các chủ nhân trúng thưởng xe sang Mercedes-Benz S500L từ chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” do Vinhomes Golden River tổ...

Vinhomes Golden River: Mercedes-Benz S500L cuối cùng sắp có chủ nhân

Khách hàng may mắn cuối cùng sở hữu xe sang Mercedes-Benz S500L, trị giá 6,5 tỷ đồng từ Vinhomes Golden River sẽ “lộ diện” vào ngày 29/10 tới đây Theo đó, đợt 3 cũng là...

Người may mắn cuối cùng sở hữu xe sang 6,5 tỷ đồng từ Vinhomes

Đợt bốc thăm thứ 3 của chương trình “Nghênh nhà vàng, rước xe sang” diễn ra vào tối 29/10 đã xác định được chủ nhân may mắn cuối cùng sở hữu xe sang Mercedes-Benz...ĐĂNG KÝ NHẬN THÔNG TIN DỰ ÁN

*Vui lòng điền đầy đủ thông tinChọn phân khu

The FrontThe LuxuryThe VictoriaThe Aqua

X